Các dịch vụ:

* Xe tải isuzu: 0914555798
* Cho thuê xe máy: 0909 269 732 - 0908 959 723

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác bao gồm:

– Những doanh nghiệp không hoặc chưa có kinh nghiệm (đặc biệt là đối với các doanh nghiệp mới thành lập) về thương mại quốc tế và không thể tự thực hiện được việc xuất nhập khẩu hàng hóa.

– Những cá nhân muốn nhập khẩu hàng hóa nhưng không có tư cách pháp nhân có thể ủy thác cho công ty dịch vụ xuất nhập khẩu để thực hiện nhập hàng về.

Tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín với các hoạt động bao gồm:

– Tư vấn, đại diện cho các cá nhân, doanh nghiệp làm thương thảo, tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất.

– Xin giấy phép xuất nhập khẩu với các mặt hàng mà các cá nhân, doanh nghiệp yêu cầu.

– Thực hiện thanh toán quốc tế.

– Theo dõi các lô hàng đến và đi, cập nhật, báo cáo kịp thời cho các khách hàng.

Cho thue xe nang– Đặt container, tàu hoặc máy bay cho hàng xuất hay nhập khẩu, đảm bảo về đúng thời hạn.

– Thực hiện các công việc khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.

– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thực hiện các thủ tục hải quan theo đúng quy định.

– Chuẩn bị các thủ tục đăng kiểm, giám định, kiểm tra chất lượng.

– Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho của khách hàng.

Chúng tôi là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chuyển nghiệp, làm việc rõ ràng, uy tín. Khách hàng luôn yên tâm trong quá trình vận chuyể hàng, đảm bảo quá trình xuất nhập khẩu diễn ra thuận lợi đúng tiện độ của khách hàng nhằm tránh những rủi ro và chi phí phát sinh.

Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu.

Trách nhiệm của người nhận ủy thác:

- Đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương với người bán hàng nước ngoài.
- Làm các thủ tục cần thiết để nhập khẩu hàng hóa.
- Thanh toán tiền cho người bán hàng nước ngoài.
- Khai và nộp các loại thuế: thuế nhập khẩu, thuế VAT… cho hàng nhập khẩu.
- Lưu giữ bộ chứng từ xuất nhập khẩu: hợp đồng, hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói…
- Xuất trả hàng đã nhập khẩu cho người ủy thác, cùng hóa đơn VAT cho hàng nhập khẩu (bên cạnh hóa đơn VAT cho phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu).

Trong khi đó, nếu thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty chỉ phải trả chi phí dịch vụ thuê ngoài, trong khi vẫn đáp ứng được tiến độ công việc.

xe tai isuzu


Đại Lý Xe Tải ISUZU chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải isuzu chính hãng mới nhất từ nhà máy ISUZU Việt Nam. Đại lý xe tải isuzu chúng tôi là đại lý 3s cảu nhà máy bao gồm bán hàng, sửa chữa bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng. Đặc biệt với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn chu đáo nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình. Bên cạnh đó việc bảo trì của được làm bởi các kỹ sư hàng đầu việt nam.

Quan trọng hơn nữa chính là sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên am hiểu ngành nghề, cập nhật nhanh chóng mọi thay đổi từ quản lý nhà nước, các đối tác vận tải, xuất nhập hàng trong và ngoài nước.

Hiệu suất làm việc cao là điều hiển nhiên, khoa học trong tiến độ công việc, phân phối nhân viên hiệu quả, mối quan hệ tốt với hải quan, hãng tàu, vì đơn hàng của bạn được thông quan càng sớm, lợi nhuận, hoa hồng của đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói mới tăng.

Chi phí dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ thuê ngoài dịch vụ sẽ rẻ hơn so với bạn tự làm, điều này chắc chắn với đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Nói cách khác, đây là hình thức nhập khẩu hàng qua trung gian.

Là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín chất lượng. Với thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa cùng với đội ngũ nhận viên trẻ, năng động. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói dịch vụ xuất nhập khẩu.

Hãy nhẩm tính, lượng hàng hóa bạn xuất nhập khẩu hàng tháng là con số lớn, thì khoảng tiền chi hộ này rất là đáng kể đấy. Bạn có thể tận dụng nguồn vốn này dành cho đầu tư lĩnh vực khác, hoặc thực tế nhất là không phải vay ngân hàng, trả lãi cho những khoản này.Xe tải isuzu

Các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ giúp khách hàng:

Xuất nhập khẩu các mặt hàng theo quy định được phép xuất nhập khẩu. Các loại hàng hóa xuất nhập khẩu phải có giấy phép của Bộ thương mại hoặc các Bộ quản lý chuyên ngành. Đồng thời Hàng hóa được phép xuất nhập khẩu phải được kiểm định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Các công ty xuất nhập khẩu tphcm giúp doanh nghiệp khai báo các loại giấy tờ liên quan đến hải quan để việc thông quan được diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Chỉ cần chậm hàng một phút là công ty của bạn cũng đã có thể bị lỗ nhiều tiền vì vậy hãy sử dụng đến dịch vụ khai báo để đảm bảo việc kinh doanh được thông suốt.

Việc xuất nhập khẩu hàng hóa từ nước này sang nước khác chắc chắn sẽ không thể nào tránh được những rủi ro. Rủi ro ở đây đến từ rất nhiều phía từ việc hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để có thể xuất hoặc nhập hàng đúng thời gian hợp đồng nếu không sẽ bị phạt. Rủi ro trong lúc vận chuyển hàng hóa với bước đường dài. Và để tránh được rủi ro cần phải chọn được các công ty xuất nhập khẩu tphcm uy tín.